Monday, 05/12/2022 - 05:08|

CHA MẸ CÙNG THẦY CÔ GIÁO CHUNG TAY TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 2022 CHO CÁC CON THẬT VUI VẺ

Suốt mấy ngày mưa bão, có lúc nước trong sân trường lõm bõm đến ngang bắp chân khiến học trò tưởng như không có cơ hội để vui Tết Trung thu tại trường. Nhưng có lẽ, câu “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa” đã hoàn toàn đúng khi lịch tổ chức Tết Trung thu vào 14h00 phút ngày 09 tháng 9 năm 2022 (tức 14 tháng 8 âm lịch) tại sân trường TH&THCS Lê Lợi  trời ngớt dần rồi đúng 14h30 thì tạnh hẳn. Và buổi hoạt động trải nghiệm “Vui Tết Trung thu” cho các con đã được tất cả các thầy cô và đại diện cha mẹ học sinh ở các lớp tổ chức “Vui hết nấc”.

Mặc dù thời gian chuẩn bị rất ngắn trong bối cảnh trời đang mưa, nhưng với bàn tay khéo léo và tình yêu thương, PHHS các lớp đã chuẩn bị chu đáo các loại bánh trái để các em được cùng các thầy cô thực hành trải nghiệm bày những mâm ngũ quả. Với bánh nướng, bánh dẻo, quả dứa, quả cam, trái hồng, trái bưởi căng tròn qua sự hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô. Chỉ có thể nói rằng: mỗi mâm cỗ chứa đựng những tình cảm của những bậc cha mẹ, thầy cô và cả sự tỉ mỉ khéo léo, sáng tạo của những bạn học trò nhỏ bé từ lớp 1 đến lớp 9.

Sau đây là một số hình ảnh tại sân trường và các lớp.