Monday, 05/12/2022 - 04:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Tu Lý

Trường TH&THCS Lê Lợi tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Hoà chung trong không khí h hởi phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Trong thời điểm cả đất nước đang cùng nhau vượt qua đại dịch COVID 19, xong với tinh thần không ngại khó, không ngại khổ cả nước cùng chung vui của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành hôm nay trường  TH và THCS Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 - 2023.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường TH &THCS Lê Lợi hôm nay có Ông: Xa Quốc Hùng – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó CT-UBND Thị Trấn Đà Bắc. Cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND,UBND thị trấn và các trưởng ban ngành của thị trấn đã tới dự buổi lễ; Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Xa Hồng Lai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trịnh Thị Huệ - Phó hiệu trường nhà trường; Thầy Giáo Hoàng Văn Tuyên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán  bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm và 200 em học sinh của trường tham dự buổi lễ.

 

Đồng chí Quản Văn Giang- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục đào tạo tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

 

Thầy giáo Xa Hồng Lai  Bí thư chi Bộ Hiệu trưởng tặng hoa và đón các em học sinh vào lớp 1

Thầy giáo Xa Hồng Lai  Bí thư chi Bộ hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường. 
ông Xa Quốc Hùng – UV ban thường vụ ĐU, phó CT-UBND Thị Trấn Đà Bắc lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường.
 

 

Đồng chí Hoàng Văn Đảm- Ủy viên ban thường vụ- Phó bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

 

Đồng chí Trịnh Thị Nguyệt Hoa- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Nội Vụ tặng hoa và chúc mừng nhà trường

                Trong buổi lễ, nhà trường đã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi giáo viên giỏi và học sinh giỏi cấp huyện.

            Sau buổi lễ dưới sự phối hợp của Đoàn, Đội đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh, các em đã rất hứng thú khi tham gia các hoạt động.

Năm học 2022-2023 chí thức bắt đầu, đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường TH&THCS LÊ LỢI sẽ đạt kết quả cao nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 39
Năm 2022 : 3.549