Monday, 05/12/2022 - 05:50|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH&THCS TU LÝ NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2019 -2020 của phòngGD&ĐT Đà Bắc, thực hiện kế hoạch tháng 9 năm học 2019-2020 của Trường TH&THCS Tu Lý, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường TH&THCS Tu Lý tổ chức hội nghị Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và chia tay cán bộ, giáo viên về nghỉ hưu trong năm 2019. Về dự hội nghị có đồng chí  đồng chí Nguyễn Chí Trung  viên chức phòng giáo dục đào tạo huyện Đà Bắc, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường.

Hội nghị được nghe thầy giáo Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết của Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 và kế hoạch, các chỉ tiêu năm học 2019 - 2020

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy - Phó chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phát động thi đua trong năm học 2019-2020, hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận về các giải pháp nâng cao chất lượng học sinh giỏi , công tác đoàn đội, công tác giáo dục đạo đức và tư vấn tâm lý học đường,…

Với tinh thần đổi mới, dân chủ các thành viên tham dự hội nghị đã thảo luận nghiêm túc, nêu rõ những kết quả đạt được của năm học trước đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu đầy trách nhiệm và tâm huyết của Ông Nguyễn Chí Trung,  viên chức Phòng Giáo dục Đào tạo Đà Bắc, đây là nguồn động viên cổ vũ kịp thời cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình. Hội nghị CB, VC năm học 2019 -2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của tất cả cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết Nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết xây dựng tập thể, hội nghị đã thống nhất cao các chỉ tiêu,nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 -2020.

Ông Nguyễn Chí Trung viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Bắc phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nhãn
Nhà trường tặng quà các đồng chí về nghỉ hưu.
Nhãn
Ông Nguyễn Chí Trung viên chức Phòng Giáo dục tặng quà các đồng chí về nghỉ hưu.

Hội nghị CB, VC Trường TH&THCS Tu Lý thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng năm học 2019-2020 sẽ đạt được kết quả như mong đợi!

Tác giả: Nguyễn Đức Trung