Thứ hai, 05/12/2022 - 06:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Tu Lý

Trường TH&THCS Lê Lợi tổ chức khai giảng năm mới 2021-2022

        Hôm nay ngày 5/9, là Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2021-2022. Năm học này bắt đầu thật đặc biệt khi đại dịch Covid -19 hoành hành khiến nhiều học sinh và thầy cô ở các khu vực tâm  dịch không thể trực tiếp tới trường mà đã tổ chức khai giảng trực tuyến . Mặc dù vậy, trường TH&THCS Lê Lợi cũng đã tổ chức khai giảng năm học mới với nhiều hình thức linh hoạt, đảm bảo thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ y tế .Nhằm tạo động lực cho các thầy cô, học sinh nhà trường  quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

     Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thật đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, nhưng không kém phần trang trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho thầy cô và các em học sinh. Sau chương trình đón học sinh vào lớp 1 và nghi lễ chào cờ, đại diện BGH đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới. Đ/c Bùi Văn Luyến - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND cũng đã đến tặng hoa và động viên thầy trò trong ngày khai giảng. 

Đ/c Bàn Văn Bình Phó bí thư thường trực Đảng ủy TT Đà Bắc  biểu dương những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2020-2021 và trao tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh khen tặng trường là đơn vị xếp thứ 3 trong phong trào thi đua khối  giáo dục TH&THCS. Bước vào năm học mới, dù khó khăn thử thách đang đợi phía trước nhưng với trái tim đầy nhiệt huyết và yêu thương của thầy cô dành cho nghề, cho học sinh, Thầy và trò trường TH&THCS Lê Lợi xác định mục tiêu “vừa chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp ứng phó với đại dịch Covid-19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Đ/c Bùi Văn Luyến - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND tặng hoa thầy và trò nhà trường.

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Trung Bí thư chi Bộ Hiệu trưởng tặng hoa và đón các em học sinh vào lớp 1

 

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Trung Bí thư chi Bộ hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
Đ/c Bàn Văn Bình trao tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho nhà trường

 Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh COVD 19.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 40
Năm 2022 : 3.550