Monday, 05/12/2022 - 05:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Tu Lý

Trường TH&THCS Tu Lý long trọng tổ chức lễ tổng kết Tri ân và trưởng thành cho học sinh cuối cấp bàn giao học sinh về địa phương.

      Thế là một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 – 2020 đã khép lại. Năm học 2019– 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn : cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”,

      Trong năm học qua trường TH&THCS Tu Lý luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện , PGD& ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hôm nay ngày 15 tháng 7 năm 2020 trường TH&THCS Tu Lý long trọng tổ chức lễ tổng kết, tri ân, bàn giao học sinh về địa phương năm học 2019-2020.

*Về phía lãnh đạo thị trấn Đà Bắc có Đồng chí : Lường Đức Thắng - Bí thư đảng uỷ thị trấn. Xa Đức Hùng -phó chủ tịch thị trấn Đà Bắc, Đồng chí Hoàng Bình Sơn Bí thư đoàn thị trấn Đà Bắc, Đồng chí Hà Thế Trúc chủ tịch hội khuyến học thị trấn Đà Bắc. Cùng đi với đồng chí là các đồng chí đại biểu đại diện cho các trưởng ban ngành đoàn thể của thị trấn Đà Bắc.

Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay còn có các đồng chí là trưởng thôn của thôn Hương Lý, Kim Lý, Tày Măng.

Thầy giáo Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020. Trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò trường TH&THCS Tu Lý thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Thầy giáo Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

Đại diện học sinh lớp 9 tặng quà cho ban giám hiệu và hội trưởng cha mẹ học sinh.
Đồng chí : Lường Đức Thắng - Bí thư đảng uỷ tặng quà nhà trường.
 Thầy giáo Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cô giáo Xa Thị Toàn về nghỉ hưu theo chế độ.
Đại diện hai khối tiểu học và THCS tặng quà cô giáo Xa Thị Toàn về nghỉ hưu.
 Đồng chí Hà Thế Trúc chủ tịch hội khuyến học thị trấn Đà Bắc tặng quà cho giáo viên giỏi cấp huyện
Thầy giáo Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các em học sinh giỏi
Nhãn
Đại diện học sinh lớp 9 đọc thư chi ân cha mẹ và thầy cô.
 Thầy giáo Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ký bàn giao học sinh về địa phương.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đầy ý nghĩa, buổi lễ tổng kết, tri ân, bàn giao học sinh về địa phương xin khép lại ở đây. Xin cảm ơn sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các bậc phu huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể  các em học sinh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 40
Năm 2022 : 3.550