Monday, 05/12/2022 - 05:05|

Trường TH&THCS Tu Lý long trọng tổ chức ngày hội đọc sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021

Thực hiện công văn số 687/PGD &ĐT Hòa Bình về việc đẩy mạnh các hoạt động nhân ngày sách Việt Nam lần thứ 8. Chiều ngày 22/04/2021 thư viện trường TH&THCS Tu Lý kết hợp cùng với đội TNTP Hồ Chí Minh long trọng tổ  chức ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021.

Tham dự “Ngày hội đọc sách ”  của trường Tiểu học và THCS Tu Lý rất  vinh dự được đón; Nhà thơ Lê Va chủ tịch hội văn học nghệ thuật tỉnh Hòa Bình; Nhà giáo nhân dân, nhạc sỹ Trường Sơn Phó chủ tịch hội văn học nghệ thuật; Nhà báo Thúy Hằng Phó chủ tịch thường trực- Hội nhà báo tỉnh Hòa Bình; Họa sỹ Lê Thị Hồng Lựu trưởng phòng Trị Sự báo văn nghệ Hòa Bình đến dự và tặng quà;  đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Phó phòng PGD và đào tạo huyện Đà Bắc cùng có mặt để tham dự ngày hội, có đài phát thanh truyền hình tỉnh Hòa Bình đến ghi hình, đăng bài, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên cùng hơn 200 em học sinh trường TH & THCS Tu Lý có mặt đông đủ để tham dự ngày hội.

Thông qua ngày hội các em học sinh đã được đắm mình vào nhiều hoạt động phong phú như: Giới thiệu sách, Kể chuyện theo sách, hái hoa dân chủ, xếp sách nghệ thuật, cùng các trò chơi dân gian vui nhộn và đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Thấy giáo Nguyễn Đức Trung hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

Các tiết mục văn nghệ trong ngày hội.
Hoàng Minh Hường cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách.
Nhà văn Lê Va- Chủ tịch hội văn học nghệ thuật tỉnh Hòa Bình phát biểu và tặng sách cho nhà trường.

Nhà văn Lê Va tặng sách nhà trường.
Học sinh thi kể truyện theo sách.

Một số hình ảnh học sinh chơi các trò chơi dân gian trong ngày hội.