Monday, 05/12/2022 - 03:53|

Trường TH&THCS Tu Lý tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 ngày nhà giáo Việt Nam tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện Đà Bắc nói riêng. Thầy và trò trường TH&THCS Tu Lý đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường ngày càng nở hoa kết trái, tô thắm thêm vườn hoa dạy tốt học tốt của huyện nhà.

Nhằm ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục Đào tạo Đà Bắc và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Thầy và trò trường TH&THCS Tu Lý long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự có ông  Lường Văn Thi- Phó bí thư huyện Ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đà Bắc, Ông Quản Văn Giang - Ủy viên BCH huyện Ủy- Trưởng phòng giáo dục huyện Đà Bắc, Ông Nguyễn Văn Hùng Phó bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Đà Bắc, cùng đi với ông là các đại biểu đại diện cho các trưởng ban ngành đoàn thể thi trấn, Bà Vũ Thị Lực  Phó chủ tịch hội khuyến học thị trấn Đà Bắc. Các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường đã về nghỉ chế độ và các cô giáo đã về nghỉ chế độ cũng đã về dự. và toàn thể Các thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

ông  Lường Văn Thi- Phó bí thư huyện Ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đà Bắc chúc mừng và tặng hoa nhà trường.

Thầy Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hùng Phó bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Đà Bắc phát biểu chúc mừng và tặng hoa nhà trường

Hội trưởng phụ huynh tặng hoa nhà trường.
Đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Thầy giáo Nguyễn Đức Trung bí thư chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường  tặng quà cho các thầy cô giáo Nguyên là lãnh đạo nhà trường và các cô giáo đã về nghỉ hưu.
Thầy giáo Nguyễn Đức Trung bí thư chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp.
trao thưởng cho các em học sinh.
Thầy giáo Hoàng Văn Tuyên phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể lớp xuất sắc trong đợt thi đua.
Cô giáo Trịnh Thị Huệ phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em hoc sinh.
Cô giáo Nguyễn Thị Lương nguyên Hiệu trưởng trường TH&THCS Tu Lý
trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong đợt thi đua.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu khách quý đã tới dự./

Tác giả: Nguyễn Hữu Thị Hạnh
Năm 2022 : 3.549