Monday, 05/12/2022 - 03:57|

Trường TH&THCS Tu Lý tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên khắp cả nước, sáng 5-9 hơn 257 em học sinh trường TH&THCS Tu Lý nô nức đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự với thầy và trò nhà trường Có bà Đinh Thị Kiều Ủy viên ban thường vụ huyên ủy- Bí thư huyện đoàn Thị trấn Đà Bắc; Ông Bùi Mạnh Hùng Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Đà Bắc; Bà Vũ Thị Lực- Phó chủ tịch hội khuyến học thị trấn cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND thị trấn Đà Bắc và các trưởng ban ngành của thị trấn Đà Bắc; Ông Nguyễn Trung Dũng đại diện công ty Viettel huyện Đà Bắc;  Ban đại diện cha mẹ học sinh; Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh có mặt đủ.

Đinh Thị Kiều Ủy viên ban thường vụ huyên ủy- Bí thư huyện đoàn Thị trấn Đà Bắc tặng hoa nhà trường
Thầy giáo Nguyễn Đức Trung Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 1

Thầy giáo Nguyễn Đức Trung Bí thư chi Bộ hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
Đ/c Bùi Mạnh Hùng Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Đà Bắc tặng hoa nhà trường.
Vũ Thị Lực Phó chủ tịch hội khuyến học thị trấn tặng quà cho học sinh.
Đ/c Nguyễn Trung Dũng đại diện công ty Viettel huyện Đà Bắc tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.
Đ/c Bùi Mạnh Hùng Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Đà Bắc và Thầy giáo Nguyễn Đức Trung Bí thư chi Bộ hiệu trưởng nhà trường tặng 38 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Hình ảnh văn nghệ buổi lễ.

Năm 2022 : 3.549