Saturday, 20/04/2024 - 16:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Tu Lý

ngày 7/10/2022 trường mầm non Hào Lý tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022-2023

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 7/10/2022 trường mầm non Hào Lý đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

Một số hình ảnh của hội nghị

Đồng chí Đinh Thị Hải - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo và phương hướng năm học 2022-2023,

Hội nghị đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới- năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Mầm non Hào Lý
Năm 2024 : 518